Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội – chuyển nhà trọn gói Thành Chiến

Là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ như chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói – chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Nắm được nhu cầu cần thiết của các hộ gia đình và doanh nghiệp, Vậy nên, thanhchien.vn không ngừng nỗ lực điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp được thể hiện trong tác phong làm việc của nhân viên, trong chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

➤  Bạn đang muốn chuyển nhà tại Hà Nội?

➤ Bạn đang không biết vận chuyển những loại vật đụng đến nhà mới ra sao ?

➤Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội?

➤ Bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của công ty nào uy tín ?\

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Chiến:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói gọi điện đến tổng đài của Thành Chiến theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội 02432171515 Ngay sau đó, các nhân viên của Thành Chiến sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của Quý khách hàng và chuyển qua bộ phận kinh doanh để lên lịch khảo sát cho Quý khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà trọn gói của Quý khách hàng do bộ phận trực tổng đài chuyển qua, Thành Chiến sẽ cử cán bộ kinh doanh đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như quãng đường vận chuyển. Căn cứ vào đó cán bộ kinh doanh sẽ lên báo giá cụ thể gửi Quý khách hàng, bên cạnh đó Thành Chiến chúng tôi còn tư vấn cho Quý khách về phương án vận chuyển nhà trọn gói sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Công việc khảo sát thực tế này giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất cho quý khách và đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, nhân viên của Thành Chiến sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Nhân viên của Thành Chiến tiến hành tháo dỡ, đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ… Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được tổ kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn trong khi vận chuyển. Các mặt hàng nội thất như bàn, ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách. Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính… sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi  kết thúc các công việc vận chuyển nhà trọn gói, Quý khách hàng và Thành Chiến cùng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện chuyển nhà trọn gói,sau đó hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và làm thủ tục thanh quyết toán toàn bội chi phí của gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói như hợp đồng đã ký kết.

Trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói và lắp đặt, nếu có tổn thất hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị của Quý khách Thành Chiến cam kết đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển (không bao gồm giá trị đồ đạc trên 5000USD).

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Thành Chiến

  • Công ty cổ phần vận tải Thành Chiến là Công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
  • Công ty chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng gói với giá rẻ nhất!
  • Nhân viên của Thành Chiến phục vụ chuyên nghiệp và lễ độ đối với Quý khách hàng
  • Quy mô hoạt động: Hãng Taxi tải Thành Chiến phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải chuyên chở hàng hóa tại khắp các tỉnh thành, đặc biệt là hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM.

Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Chiến:

Quý khách hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói, xin liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Thành Chiến để được phục vụ một cách tốt nhất với giá rẻ cạnh tranh nhất. Quý khách hãy gọi điện đến tổng đài của Thành Chiến theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội 02432171515. hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi theo địa chỉ sau: