11 điều bạn nên kiêng kỵ khi nhập trạch

11 điều bạn nên kiêng kỵ khi nhập trạch

Khi chuyển nhà mới, nhập trạch bạn nhất định phải tuân thủ đúng những điều cấm kỵ mà chúng tôi đề cập ở bài viết này, việc tuân thủ, tránh những điều cấm kỵ sẽ giúp gia đình bạn phát tài, phát lộc, gia sự bình an trong ngôi nhà mới.Những điều nên, không nên khi chuyển đến nhà mới, chính vì vậy ai cũng mong muốn sự suôn sẻ trong ngày chuyển nhà.điều đầu tiên bạn chắc chắn cần phải lưu ý đến việc chọn ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà.

11 Điều bạn nên kiêng kỵ khi nhập trạch
 1. Điều đầu tiên bạn nên làm là tìm một ngày lành tháng tốt để lấy làm ngày chuyển nhà, chọn ngày phải được tính dựa vào yếu tố âm lịch và ngày tháng năm sinh của chủ gia đình để tìm được một kết quả tốt nhất, trong trường hợp bạn ko quen với việc này bạn nên tìm một chuyên gia về phong thủy để được tư vấn một cách tốt nhất.
 2. Việc chuyển nhà mới phải được thực hiện chính xác theo ngày giờ đã được đặt sẵn, chỉ duy nhất người trong gia đình mới được có mặt vào thời điểm này. Tránh mời thêm bạn bè và khách khứa…
 3. Bạn nện tuyệt đối tránh nói những điều không tốt lành hay, có thái độ tiêu cực trong ngày chuyển nhà và, ngược lại bạn hãy luôn luôn nói những điều tốt và an lành trong ngày này.
 4. Tuyệt đối không lên cãi vã, tranh luận, gây gổ, mắng mỏ trẻ nhỏ, thể hiện thái độ bực tức hay khóc lóc trong ngày chuyển nhà. Bởi những điều đó nói nên những sự bất hạnh và mối quan hệ bất hòa trong gia đình.
 5. Bạn hãy bật tất cả những thiết bị trong nhà như là bóng đèn… nói chung là khởi động hết mọi thiết bị điện tử trong nhà để chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo.
 6. Bạn không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới của bạn vào ngày này, bởi vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.
 7. Bạn hãy mua chổi và cây lau nhà mới, bởi vì bạn không muốn mang những điều phiền phức hay những đều không tốt lành từ ngôi nhà cũ đi đúng không. Hãy vứt chiếc chổi cũ đi và sắm cho ngôi nhà mới một chiếc chổi mới, thậm chí không được để trong nhà kho và trong nhà xe…
 8. Bạn hãy làm 1 túi vải nhỏ màu đỏ – loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy – và đặt dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, niêm phong miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “ĐẦY ĐỦ”.
 9. Bạn không nên vào nhà bằng hai bạn tay trắng, tất cả các thành viên trong gia đình đều phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp. Đó có thể là trái cây như lựu – biểu tượng của những cơ hội và đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào, Cam – biểu tượng của sự thịnh vượng, táo – biểu thượng của sự an toàn, lê – biểu tượng của sự may mắn.
 10. Tránh để phụ nữ đang mang thai tham gia việc chuyển nhà…
 11. Ngày đầu tiên, bạn bắt buộc phải “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng cho sự chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc,…

—————————————————–

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói  xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP THÀNH CHIẾN

Tại TP. Hà Nội:

Add: Số nhà 29 ngõ 99/110/79, tổ 15 phố Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại  : 02432171515
HOTLINE    : 0944001551 – 0979778605